Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2015 PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ ba, 10 Tháng 2 2015 13:38

Tối 5/2, tại TP HCM, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức Lễ Công bố và trao danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015. Tham dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ Khoa học- Công nghệ Nguyễn Quân, Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh, đại diện nhiều tỉnh, thành phố và hơn 500 doanh nghiệp.

Có 522 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn, đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015. Đây là năm thứ 19 Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao tôn vinh các doanh nghiệp trong nước được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn.

Trước đó, cuộc điều tra Hàng Việt Nam chất lượng cao đã diễn ra trong 3,5 tháng ở 20 tỉnh, thành phố với hơn 20.000 phiếu bình chọn của cá nhân, hộ gia đình, người bán lẻ. 522 doanh nghiệp được bình chọn là những doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng cao, được cải tiến để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Tại buổi lễ này, Công ty Cổ phần nước khoáng Quy Nhơn (Chánh thắng) đã vinh dự đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2015 do người tiêu dùng bình chọn, ở ngành hàng Đồ uống không cồn.


 

 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2015
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.