Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ tư, 06 Tháng 5 2015 16:20

Ngày 23/4/2015 tại Hà Nội, các bộ: Y tế, Công Thương, Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn phối hợp tổ chức trao Giải thưởng “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam” năm 2014. Trong 76 Doanh nghiệp được trao danh hiệu “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam”. Bình Định có sự góp mặt duy nhất Công ty Cổ Phần Nước Khoáng Quy Nhơn. Ngoài ra, Ông Nguyễn Văn Thịnh – Giám đốc Công ty Cổ Phần Nước Khoáng Quy Nhơn được vinh danh là 1 trong 24 doanh nhân vì chất lượng cuộc sống.

Giải Thưởng “ Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam năm 2014” một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm của Công ty, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sản phẩm, dịch vụ cũng như đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Giải thưởng này cũng là sự khích lệ cho mục tiêu mà công ty đã và đang toàn tâm toàn ý thục hiện đó là mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng tốt nhất.

Mục tiêu của giải thưởng nhằm nâng cao ý thức tiêu dùng thực phẩm an toàn trong cộng đồng; khích lệ, động viên, tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân chấp hành đúng quy định pháp luật về an toàn thực phẩm, hướng đến vì lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng, để từ đó hướng đến mục tiêu đưa ngành thực phẩm của Việt Nam hội nhập sâu rộng và thị trường quốc tế.

 

Cúp thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam


Cúp doanh nhân vì chất lượng cuộc sống

 

 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.