Sơ kết kinh doanh 06 tháng đầu năm 2015 PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ ba, 21 Tháng 7 2015 15:45

Ngày 18/7/2015, Công ty CP Nước khoáng Quy Nhơn đã tổ chức Hội nghị sơ kết KD 6 tháng đầu năm 2015 với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể nhân viên khối văn phòng và Thị trường của Công ty.

Nhìn chung, trước tình hình khó khăn nhưng hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2015 của Công ty đã đạt được những kết quả tốt, doanh thu cùng kỳ cao hơn năm trước. Hội nghị cũng đánh giá: thời gian qua Công ty đã nghiên cứu đưa ra thị trường nhiều sản phẩm có chất lượng, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng đồng thời cũng đưa ra những chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng hợp lý đưa doanh số phát triển.

Với những kết quả  đạt được trong  6 tháng đầu năm, Hội nghị đã bàn bạc, đề ra các giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác bán hàng, mở rộng thị trường, kiểm soát chặt chẽ các khoản chi phí, khắc phục những khó khăn, phát huy những kết quả đã đạt được nhằm hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh năm 2015 đã đề ra. 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC Sơ kết kinh doanh 06 tháng đầu năm 2015
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.