NGÀY THƠ VIỆT NAM LẦN THỨ XIV NĂM 2016 VÀ ĐÊM THƠ NGUYÊN TIÊU PDF. In Email
Viết bởi Office   
Thứ sáu, 26 Tháng 2 2016 10:43

CHÁNH THẮNG TÀI TRỢ “ NGÀY THƠ VIỆT NAM LẦN THỨ XIV NĂM 2016 VÀ ĐÊM THƠ NGUYÊN TIÊU” TẠI BÌNH ÐỊNH:

Tối ngày 22/02/2016 (tức Rằm tháng Giêng năm Bính Thân), tại khu di tích Tháp Đôi ( KV4, P Đống Đa, TP Quy Nhơn) , Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh  Bình Định đã phối hợp với Sở VH-TT&DL cùng UBND thành phố Quy Nhơn tổ chức chương trình nghệ thuật tổng hợp với chủ đề “Xuân hy vọng”. Đây là chương trình chính nằm trong chuỗi các hoạt động của Ngày thơ Việt Nam lần thứ XIV được tổ chức trong 02 ngày (21 & 22/02/2016) tại Bình Định. Tại Ngày thơ lần này, Chánh Thắng hân hạnh là nhà tài trợ chính.

Tham dự chương trình  nghệ thuật “Xuân hy vọng” có các đồng chí: Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Hồ Quốc Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành, đông đảo văn nghệ sĩ, học sinh, sinh viên và công chúng yêu thơ.

Ngày thơ Việt Nam lần thứ XIV năm 2016 và Đêm thơ Nguyên Tiêu đã diễn thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc cho công chúng yêu thơ và người dân trong tỉnh Bình Định.

 

Sau đây là một số hình ảnh của đêm thơ 2016: 

RECOVER PS 15S

TVC 30S XAXI PHATSONG SD

NƯỚC KHOÁNG THE LIFE

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

KHẢO SÁT Ý KIẾN?

Khảo sát ý kiến?
 
You are here  : TIN TỨC NGÀY THƠ VIỆT NAM LẦN THỨ XIV NĂM 2016 VÀ ĐÊM THƠ NGUYÊN TIÊU
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.